Thứ Ba, 26/11/2019 | 08:47 GMT +7

Hoạt động chào mừng  Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Thực hành Sư phạm

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức hàng loạt các nội dung thi đua để phát huy truyền thống học tập trong học sinh và tri ân các thầy cô giáo:

1. Phát động phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt.
  2. Phát hành vé số học tập, tổ chức quay xổ số học tập.
  3. Tổ chức hội thi văn nghệ giữa các lớp.
  4. Tổ chức hội giảng đối với giáo viên trong trường.

Chiều ngày 18 tháng 11, Hội thi văn nghệ cua các lớp khối Tiểu học và Trung học cơ sở đã diễn ra tại hội trường nhà B – trường Đại học Hạ Long. Tham gia hội thi gồm 14 tiết mục của 14 lớp với nhiều thẻ loại khác nhau: hát, múa, nhảy. Các tiết mục được học sinh tâppj luyện kĩ càng, dàn dựng công phu nên đã đem lại hội diễn rất nhiều cảm xúc.

Sáng ngày 19/11/2019 thầy và trò trường Thực hành Sư phạm tưng bừng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các bác đại diện cho hội cha mẹ học sinh. Về phía trường có cô  Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trường Thực Hành Sư phạm.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh trường Thực hành Sư phạm biểu diễn nhằm tri ân các thầy cô.

Cô Trần Thị lan Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Cô nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là người khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu của các em, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Cô ghi nhận sự nỗ lực cố gắng hết mình của các thầy cô giáo, các em học sinh cũng như sự động viên phối hợp nhịp nhàng của các bậc phụ huynh trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhằm tri ân các thầy cô giáo, đến dự Lễ mít tinh, bác Vũ Văn Nhiệm – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường THSP thay mặt các bậc cha mẹ học sinh lên tặng hoa, gửi lời chúc đến các thầy cô giáo trong trường. Cô Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa từ Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.

Để tổng kết hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô Nguyễn Thị Nhung – Phó hiệu trưởng nhà tường đã công bố các thành tích đã đạt được của các tập thể và cá nhân trong trường.

Cô Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giải thưởng cho cho các bạn đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố.

Cô Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giải thưởng cho cho các bạn đạt giải thể thao cấp Thành phố và cấp Tỉnh.

Bác Vũ Văn Nhiệm – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường THSP trao phần khe thưởng lớp học tập tốt cho tập thể lớp 6; 3 giải rèn luyện tốt cho tập thể lớp 4, 5 và lớp 9.

Cô Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giải thưởng cho cho các lớp đạt giải trong Hội thi văn nghệ.

Cô Trần Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhà trường trao tặng giải đặc biệt cho cho các bạn đạt nhiều vé số học tập nhất của mỗi lớp.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em tri thức để các em tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Thực hành Sư phạm niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019- 2020.