Thứ Bảy, 14/10/2023 | 10:55 GMT +7

Giới thiệu chung về Trường Đại học Hạ Long

Trường Đại học Hạ Long (Ha Long University) là trường công lập, trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Trường được thành lập theo Quyết định số 1869/QĐ-TTg ngày 13/10/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trường ĐH Hạ Long trên cơ sở sáp nhập 2 trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh và Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long.

• Điện thoại: 0203.3850 304
  • Fax: 0203.385 2174
  • Email: tonghop@daihochalong.edu.vn

Đại học Hạ Long nhìn từ trên cao

Quang cảnh Trường Đại học Hạ Long vào buổi tối

Địa chỉ Trường Đại học Hạ Long tại: số 258, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Giảng đường trung tâm và Nhà Hiệu bộ

Khu vực kí túc xá dành cho sinh viên

Sân bóng đá và Nhà thể thao

Phòng thí nghiệm

4 thoughts on “Giới thiệu chung về Trường Đại học Hạ Long

1. Cho em hỏi đầu năm nay em có đỗ đại học ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành do có một số chuyện em không đi học được
    Bây giờ em muốn xin vào học tại trường lần nữa giữa học kì được không ạ

2. Tôi là PGS.TS Lê Đức Luận, đang là GV cao cấp Ngôn ngữ học, đang công tác tại Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, tôi dạy các môn ngôn ngữ học: Dẫn luận ngôn ngữ, ngữ pháp tiếng Việt, Ngữ pháp văn bản, Ngôn ngữ và văn hóa, tiếng Việt cho người nước ngoài. Bên cạnh đó tôi đã dạy các môn ngành văn hóa đã nhiều năm: Cơ sở văn hóa Việt Nam, Phong tục tập quán Việt Nam, Quản lí lễ hội, Văn hóa du lịch, Văn hóa dân gian. Nếu trường cần cộng tác thì liên hệ.

3. Xin chào quý thầy cô! Em là Nguyễn Văn Minh, hiện đang là giảng viên mời giảng tại ĐH Thăng Long Hà Nội chuyên ngành Tiếng Trung Du Lịch, chuyên ngành đại học là quản trị du lịch (học tại ĐHKHXH nhân văn- ĐH Quốc gia Hà Nội), Thạc sĩ, Tiến Sĩ ngành Quản Trị Doanh Nghiệp (học tại Đại học Ngoại Thương Bắc Kinh Trung Quốc- đã tu nghiệp bên Trung Quốc 10 năm). Nay em muốn tìm hiểu thông tin của trường, không biết trường có cần giáo viên cộng tác không ? Em xin chân thành cảm ơn