Thứ Năm, 7/3/2024 | 17:02 GMT +7

Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2024

Thí sinh click vào đường link đăng kí phù hợp với nhu cầu:

1. Đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2024 (Thí sinh lưu ý: Để thực hiện được phiếu đăng ký xét tuyển bạn phải đăng nhập vào một tài khoản email sử dụng Gmail)

Ghi chú: Việc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây chỉ áp dụng đối với trường hợp xét học bạ THPT, không áp dụng đối với trường hợp xét bằng điểm thi THPT quốc gia (trừ trường hợp xét kết hợp).

2. Đăng ký thi tuyển đại học liên thông các ngành (Thí sinh lưu ý: Để thực hiện được phiếu đăng ký xét tuyển bạn phải đăng nhập vào một tài khoản email sử dụng Gmail)

• Đăng ký thi liên thông lên đại học năm 2024

3. Đăng ký thi các loại chứng chỉ: Chứng chỉ CNTT cơ bản theo Thông tư 03, Chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa, Chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế, Lớp tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu (A1,A2), Lớp luyện thi chứng chỉ HSK3, Lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu (A1, A2), Lớp tiếng Nhật Sơ cấp cho người mới bắt đầu, Lớp tiếng Hàn Sơ cấp cho người mới bắt đầu…

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0886.88.98.98 để được giải đáp.