Trung tâm Thông tin, Thư viện và Giao lưu văn hóa Việt- Nhật

Trung tâm TT Thư viện

[Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024] Xây dựng năng lực học tập suốt đời bằng cách nào?

Cho dù bạn vẫn còn là sinh viên hay đã có một công việc ổn định thì tự học vẫn luôn là chìa khoá để dẫn đến thành công trong lĩnh vực của mình. Khả năng tự học ngoài trường lớp giúp mỗi cá nhân tạo ra sự khác biệt và làm đầy thêm kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên, để duy trì quá trình tự học là không hề dễ dàng.

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM 21/4 – CHỦ ĐỀ NĂM 2024 “SÁCH HAY BẠN ĐỌC”Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động Trường Đại học Hạ Long, năm học 2023 – 2024Trường Đại học Hạ Long Khai giảng năm học mới, 2023 – 2024PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh trao tặng sách chuyên ngành Báo chí học cho trường Đại học Hạ LongTọa đàm “Chuyển đổi số trong công tác giảng dạy tại Trường Đại học Hạ Long”