Thứ Tư, 13/9/2023 | 22:27 GMT +7

Không gian thể thao, vui chơi giải trí

Trường đại học Hạ Long đã quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống các không gian vui chơi, giải trí, thể thao... ngày càng hiện đại  phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên cũng như cán bộ giảng viên của nhà trường.

Hoạt động văn hóa – văn nghệ – thể dục thể thao đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một môi trường học tập năng động như Trường Đại học Hạ Long.

Chính vì vậy, nhiều câu lạc bộ vui chơi, giải trí, thể thao… dành cho sinh viên trường đại học Hạ Long được thành lập như: Các câu lạc bộ học tập, thể thao (bóng đá, bóng bàn, cầu lông, võ thuật…), nghệ thuật (hát, guitar, sáo, mỹ thuật…), các câu lạc bộ đều hoạt động sôi nổi, tạo ra môi trường năng động, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong nhiều mặt của cuộc sống giữa sinh viên trong trường.

Các câu lạc bộ sinh viên chính là nơi góp phần để nhà trường tuyển chọn các hạt nhân văn nghệ, thể thao… tham gia vào các cuộc thi cũng như các giải thể thao mà nhà trường tham gia, rất nhiều trong số các bạn sinh viên mang vinh quang về cho Trường Đại học Hạ Long đến từ các câu lạc bộ bóng đá, bóng bàn, khiêu vũ, mỹ thuật…

Trường Đại học Hạ Long đã quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống các không gian vui chơi, giải trí, thể thao… ngày càng hiện đại  phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên cũng như cán bộ giảng viên của nhà trường. Hiện nay, trường đại học Hạ Long có 2 sân bóng đá cỏ nhân tạo, 4 sân bóng chuyền, 1 nhà đa chức năng với nhiều sân cầu lông và bóng bàn… đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập thể dục của sinh viên cũng như đam mê thể thao của các câu lạc bộ thể thao dành cho sinh viên như: cầu lông, bóng bàn, Bóng đá, võ thuật…

Trong tương lai, nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng thêm các sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bể bơi… đảm bảo đap ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi giải trí của sinh viên trong trường.

 

 

BÌNH LUẬN