Tin tức sự kiện

Cháy hết mình với hoạt động tình nguyện và niềm đam mê ẩm thực của cô sinh viên Nguyệt Anh, Bí thư chi đoàn Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống K1, Chủ nhiệm CLB sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hạ Long

Là sinh viên năm thứ ba ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Trường Đại học Hạ Long, Vũ Thị Nguyệt Anh gây ấn tượng với đôi mắt đen, to tròn sau cặp kính trắng. Không nổi bật từ các cuộc thi Nữ sinh thanh lịch, Tìm kiếm tài năng MC… như các gương mặt sinh viên tiêu biểu khác, Nguyệt Anh được các thầy cô và bạn bè yêu mến bởi chính sự giản dị và sự cống hiến hết mình cho các hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên và bất cứ nhiệm vụ nào được giao.

Triển khai công tác thực tập tốt nghiệp cho 224 sinh viên hệ đại học khóa 3 ngành Quản trị DVDL&LH và Quản trị khách sạnÝ nghĩa của đôi mắt trong giao tiếpGiảng viên trường Đại học Hạ Long được vinh danh trong Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu ngành Du lịch Việt NamĐại hội Chi bộ khoa Du lịch nhiệm kì 2020 – 2022300 sinh viên Đại học Hạ Long thử nghiệm chuyến bay giả định

Đào tạo và hợp tác

Nghiên cứu khoa học

Hoạt động của sinh viên

SINH VIÊN ĐỖ THỊ THÙY LINH ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “NGƯỜI GIỚI THIỆU HAY NHẤT VỀ THÀNH PHỐ UÔNG BÍ NĂM 2018”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Khoa Du lịch đã có rất nhiều những phong trào, hoạt động thiết thực được tổ chức nhằm tạo cho sinh viên một sân chơi bổ ích cũng như thể hiện tấm lòng tri ân thầy cô: như phong trào “Lớp học thân thiện”, Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ môi trường”, Chương trình Gala sinh viên 2018, đặc biệt là Hội thi “Hướng dẫn viên giỏi tỉnh Quảng Ninh mở rộng 2018” do Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức. Sinh viên Khoa Du lịch đã đạt được thành tích xuất sắc trong hội thi: 1 giải Nhất Hướng dẫn viên triển vọng, 01 giải Nhì Hướng dẫn viên triển vọng tỉnh Quảng Ninh mở rộng.

Sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Hạ Long đạt giải nhất, nhì Hội thi Hướng dẫn viên giỏi tỉnh Quảng Ninh mở rộng năm 2018 và xếp hạng Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam.

Cơ hội việc làm