Thứ Năm, 8/10/2020 | 15:32 GMT +7

Giao hữu bóng rổ giữa CLB bóng rổ trường ĐH Hạ Long với Đội bóng rổ nữ Quảng Ninh.

Chiều ngày 7/10/2020, tại nhà thi đấu Cột 3 (TP Hạ Long) đã diễn ra trận giao hữu bóng rổ giữa CLB bóng rổ trường Đại học Hạ Long và đội Bóng rổ nữ tỉnh Quảng Ninh.

Đến tham dự và cổ vũ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, đồng chí Phùng Đức Nhật (Chủ nhiệm CLB bóng rổ trường Đại học Hạ Long) cùng toàn thể các thành viên CLB bóng rổ trường.

Giao lưu bóng rổ nói riêng, các hoạt động thể thao nói chung được Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thường xuyên nhằm tạo không gian giải trí, thể thao bổ ích dành cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, hoạt động này cũng nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa sinh viên Đại học Hạ Long với các đơn vị bạn đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đây là trận giao hữu đầu tiên của CLB bóng rổ kể từ khi thành lập, mặc dù đối thủ là tuyển nữ bóng rổ tỉnh Quảng Ninh nhưng các thành viên trong đội đã tập luyện tốt, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng có chất lượng tốt.
Một số hình ảnh tại trận giao hữu: