Hoạt động của các Liên chi đoàn, CLB

Đảng viên trẻ Đặng Tâm Nhi sẽ phát biểu hưởng ứng tại Lễ phát động phong trào thi đua “Thanh xuân dâng Đảng”

Đảng viên trẻ Đặng Tâm Nhi đang là sinh viên năm thứ 4, chuyên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành của khoa Du lịch và là Chủ nhiệm của CLB Sinh viên 5 tốt UHL trực thuộc Đoàn thanh niên Trường Đại học Hạ Long. Bạn chính là người sẽ phát biểu hưởng ứng tại Lễ phát động phong trào thi đua “Thanh xuân dâng Đảng” diễn ra vào tối ngày 9/3/2024.

Liên Chi đoàn khoa Thủy sản tổ chức trao quà tết cho sinh viên

Được sự đồng ý của lãnh đạo Khoa Thủy sản, sáng ngày ngày 10 tháng 1 năm 2023, Liên chi đoàn Khoa Thủy sản đã tổ chức buổi “Trao quà Tết yêu thương” cho  sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành cao trong học tập, rèn luyện và sinh viên Lào trong khoa ở lại Trường Đại học Hạ Long trong dịp Tết Nguyên Đán tại văn phòng Khoa Thủy sản – Tầng 5 nhà 7 tầng – Cơ sở 1.

Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ Nhất, năm 2022

Chiều ngày 04/6/2022, Đoàn trường Đại học Hạ Long đã tổ chức thi đấu trận Chung kết và Chương trình Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ I, năm 2022. Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027.