Thứ Bảy, 21/9/2019 | 13:25 GMT +7

Đại hội nhiệm kỳ cuối của chi đoàn Quản lí tài nguyên và môi trường K1

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2019, lớp Quản lý tài nguyên và môi trường K1 đã tổ chức Đại hội lớp – chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 - đây là kỳ Đại hội cuối cùng đối với lớp – chi đoàn QLTN&MTK1.

Đại hội có sự góp mặt của 16 bạn đoàn viên thanh niên lớp QLTNMTK1 cùng với đó là các bạn đoàn viên đại diện từ lớp – Chi đoàn QLTN&MTK2, QLTN&MTK3 và QLTN&MTK4. Đặc biệt là sự quan tâm, tham dự của cô Nguyễn Thị Mai Ly – giảng viên khoa Môi trường và cô Hoàng Thị Bích Hồng – giáo viên chủ nhiệm lớp QLTNMTK1.

Dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường với phương châm Đại hội tổ chức nhanh gọn – tiết kiệm – nghiêm túc, lớp – chi đoàn QLTN&MTK1 tổ chức không phông bạt, không bánh trái nhưng vẫn rất nghiêm trang. Đại hội diễn ra với các nội dung cơ bản như sau: Báo cáo hoạt động lớp – chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 và Thông qua hoạt động, phương hướng lớp – chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020; trình bày tham luận những lĩnh vực nổi bật: tham luận học tập, tham luận đời sống, tham luận văn hóa – thể dục, thể thao và tham luận Nghiên cứu khoa học.Đồng thời, Đại hội cũng đã tiếp thu được nhiều đóng góp ý kiến từ các bạn đoàn viên trong lớp về mảng học tập, nghiên cứu và những lời nhận xét, động viên đến từ cô Nguyễn Thị Mai Ly – giảng viên khoa Môi trường và cô Hoàng Thị Bích Hồng – giáo viên chủ nhiệm giúp lớp – chi đoàn tự tin và cố gắng phát huy hơn nữa trong nhiệm kỳ cuối 2019 -2020.

Sau khi đã thông qua các bản phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020, Đại hội tiếp tục tiến hành bầu Ban cán sự mới cho lớp – chi đoàn QLTNMTK1 với 06 ứng cử viên cho Ban cán sự lớp và 04 ứng cử viên vào Ban chấp hành Đoàn. Việc bầu cử diễn ra nghiêm minh với sự chứng kiến của thầy cô và chi đoàn bạn. Trong thời gian Ban kiểm phiếu làm việc, lớp – chi đoàn đã tổ chức những phần chơi vui nhộn, nâng cao tinh thần đoàn kết của các đoàn viên trong lớp – chi đoàn, tạo không khí mới lạ đến Đại hội.

Qua 02 giờ làm việc nhanh chóng và nghiêm túc, Đại hội cũng đã bầu ra được đội ngũ Ban cán sự lớp và Ban chấp hành chi đoàn mới đủ năng lực và kinh nghiệm hứa hẹn dẫn dắt lớp – chi đoàn QLTN&MTK1 có một nhiệm kỳ cuối 2019 – 2020 với nhiều đột phá và thành công.