Thứ Bảy, 31/7/2021 | 08:23 GMT +7

Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long xuất sắc giành giải Nhì trong Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp Đảng bộ Khối năm 2021

Ngày 30/7/2021, Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp Đảng bộ Khối năm 2021 do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Đến dự động viên khích lệ thí sinh của Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long tham gia Hội thi có đồng chí Trần Trung Vỹ (Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng điều hành), đồng chí Phan Thị Huệ (Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) cùng đông đảo các đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các chi, đảng bộ tham gia Hội thi cấp cụm

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, có ý nghĩa quan trọng nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, người lao động trong các chi, đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ban Tổ chức tặng hoa cho 10 thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi

Hội thi cấp Đảng bộ Khối năm 2021 có sự tham gia của 10 thí sinh tiêu biểu nhất đã trải qua vòng thi cấp chi, đảng bộ cơ sở và vòng thi cấp cụm. Các thí sinh tham gia Hội thi cấp Đảng bộ Khối trải qua 3 phần thi: Xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Đại diện cho Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long tham gia Hội thi cấp Đảng bộ Khối là thí sinh đã giành giải A trong Hội thi cấp Cụm số 4: Thí sinh Nguyễn Duy Cường (Chi bộ phòng Công tác chính trị, quản lý và hỗ trợ sinh viên) với chuyên đề: Một số điểm mới về công tác xay dựng, chỉnh đốn Đảng trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phần thi Thuyết trình của thí sinh Nguyễn Duy Cường

Kết thúc Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 cấp Đảng bộ Khối, Ban Tổ chức Hội thi đã lựa chọn và trao 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Thí sinh Nguyễn Duy Cường đã xuất sắc giành giải Nhì của Hội thi.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh giành giải Nhì

Một số hình ảnh của Hội thi

Ban Giám khảo đặt câu hỏi trực tiếp cho các thí sinh dự thi

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khen thưởng các tập thể tích cực tham gia vào Hội thi.

Đồng chí Phan Thị Huệ chúc mừng thí sinh Nguyễn Duy Cường

Các đảng viên trong Đảng bộ chúc mừng thí sinh Nguyễn Duy Cường