Thứ Bảy, 20/6/2020 | 11:30 GMT +7

Chung kết tìm kiếm tài năng MC khoa Du lịch lần thứ III, năm 2020

Tối 19/12/2020, Liên Chi Đoàn khoa Du lịch, trường Đại học Hạ Long đã long trong tổ chức đêm Chung kết tìm kiếm tài năng MC khoa Du lịch lần thứ III, năm 2020

Đến dự đêm Chung kết có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn trường), đồng chí Vũ Văn Viện (Trưởng khoa Du lịch), đồng chí Đinh Thị Phương Loan (Bí thư Liên chi đoàn khoa Du lịch), các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho chương  trình.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên khoa Du lịch là hoạt động được Liên chi đoàn khoa tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên khoa Du lịch. Tham gia cuộc thi, các bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện kĩ năng thuyết trình, nghiệp vụ dẫn chương trình và các nghiệp vụ khác mang đặc thù của sinh viên khoa Du lịch. Năm nay, cuộc thi diễn ra với sự tham gia của 23 thí sinh đến từ các Chi đoàn trong khoa Du lịch. Trải qua các vòng sơ loại, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào đêm Chung kết của cuộc thi.

Trải qua các phần thi thuyết trình và xử lí tình huống (ứng xử), với sự thể hiện xuất sắc của mình, sinh viên Nguyễn Thị Khánh Vĩ (lớp ĐH QTDVDL&LH K4C) với bài thuyết trình về chủ đề “Bảo vệ các loại động vật hoang dã” đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của đêm Chung kết. Ban tổ chức cũng trao 2 giải Á quân và giải thí sinh tài năng, thí sinh triển vọng cho các sinh viên:

Hai giải Á quân thuộc về thí sinh Lê Thu Huyền (ĐH QT KS K2B) và thí sinh Đinh An Khang (CĐ Hướng dẫn du lịch).

Các giải thưởng khác :
3 giải Thí sinh tài năng :
Nguyễn Tiến Thành (ĐH QT DV DL & LH K3C – Khoa Du lịch)
Giang Nguyệt Hằng (ĐH QT DV DL & LH K4C – Khoa Du lịch)
Trần Thị Hường (ĐH QT DV DL & LH K2B – Khoa Du lịch)
4 giải Thí sinh triển vọng :
Nguyễn Thị Phương Hoài (ĐH QT KS K4A – Khoa Du lịch)
Phạm Thu Uyên (ĐH QT DV DL & LH K5C – Khoa Du lịch)
Khương Vũ Thùy Linh (ĐH QT DV DL & LH K4B)
Vũ Thị Huệ (CĐ QT DV DL & LH K12C)

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại đêm Chung kết của cuộc thi.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Phần thi thuyết trình

Thầy Vũ Văn Viện và Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh trao giải cho Quán quân và Á quân đêm Chung kết

(CLB Truyền thông sinh viên)