Thứ Hai, 23/10/2023 | 23:12 GMT +7

Liên chi đoàn Khoa Thủy sản tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên

Được sự đồng ý của Đoàn Trường Đại học Hạ Long, Ban chủ nhiệm Khoa Thủy sản, sáng ngày 22/10/2023 tại phòng C101- Trường Đại học Hạ Long, Liên chi đoàn Khoa Thủy sản đã tổ chức thành công tốt đẹp Chương trình Chào tân sinh viên.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có Cô Lê Thị Như Phương – Chủ nhiệm khoa;  Bí thư liên chi đoàn Khoa Thủy sản. Đại biểu có đại diện Công ty CP Việt Anh; đại diện Hội cựu sinh viên. Về phía các thầy cô có thầy Vũ Công Tâm Giám đốc Trung tâm khoa học và BDCB, nguyên là Phó khoa Thủy sản, các thầy cô giáo trong khoa  cùng toàn thể các bạn SV các khóa và 25 tân sinh viên (lớp NTTS K8).

Tại chương trình, Cô Lê Thị Như Phương đã trao học bổng thủ khoa đầu vào cho em Đỗ Khánh Huyền đồng thời phát động thành lập Quỹ sinh viên Khoa Thủy sản vượt khó. Hội cựu sinh viên khoa Thủy sản cử đại diện đến tặng hoa trao phần quà cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất. Đại diện doanh nghiệp và đại diện cựu sinh viên phát biểu chia sẻ về tiềm năng phát triển và đội ngũ nhân lực đang thiếu của ngành thủy sản.

Thay mặt 25 tân sinh viên của lớp NTTS K8, em Vũ Tấn Hưng đại diện lên phát biểu cảm nghĩ của mình. Trong bài phát biểu em có chia sẻ qua thời gian gần 2 tháng học tập tại trường, em nhận thấy trường mình có cơ sở vật chất thật khang trang, hiện đại. Em và các bạn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, sự góp ý chân thành của thầy cô và các anh chị khóa trên. Mặc dù chỉ có gần 2 tháng thôi nhưng em cũng thật sự ngạc nhiên vì tinh thần đoàn kết, vì sự kết nối tuyệt vời của các anh chị trong hội cựu sinh viên và sinh viên trong khoa Thủy sản.

Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết bởi các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa thầy cô với sinh viên và giữa sinh viên các khóa. Buổi chào tân sinh viên đã để lại những dấu ấn tốt đẹp và niềm tin vào ngành nuôi trồng thủy sản mà các em đã lựa lựa chọn.

Thầy Hoàng Văn Hùng giới thiệu đại biểu và thầy cô trong khoa

Cô Lê Thị Như Phương trao thủ khoa đầu vào cho tân sinh viên

Đại diện Công ty cổ phần Việt Anh tặng hoa chúc mừng lớp NTTS K8

Đại diện Hôi cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng