Khoa Thủy sản

KHOA THỦY SẢN TỔ CHỨC TẾT BUNPYMAY CHO LƯU HỌC SINH LÀO ĐANG HỌC TẬP TẠI KHOA THỦY SẢN

Được sự đồng ý của lãnh đạo Khoa Thủy sản, tối ngày 13 tháng 4 năm 2021, Chi đoàn Nuôi trồng thủy sản K5 đã tổ chức tết Bunpymay cho sinh viên Khat Xaiinphone. Đến dự có các thầy cô giáo trong khoa và đại diện các bạn sinh viên các khóa trên đến dự. Tại chương trình, nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực đã được tổ chức như: chúc tết, tặng quà, tổ chức các nghi lễ Tết cổ truyền Bunpimay theo phong tục Lào. Khat Xaiinphone đã được đón nhận những tình cảm chân thành, nồng hậu từ phía các thầy cô và bạn bè khoa Thủy sản.

Khoa Thủy Sản tổ chức thành công cuộc thi “Sáng tác tác phẩm về khoa Thủy Sản – Trường Đại học Hạ Long”

Hòa cùng không khí của cả nước kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 15/03/2021 tại phòng Hội thảo Trường Đại học Đại học Hạ Long Cơ sở 1, Khoa Thủy Sản tổ chức thành công cuộc thi “Sáng tác tác phẩm về khoa Thủy sản, trường Đại học Hạ Long”.

Khoa Thủy sản tăng cường gắn kết doanh nghiệp với việc thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp của sinh viên

Xác định việc gắn kết giữa các doanh nghiệp và nhà trường có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục nghề nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, thời gian qua, khoa Thủy sản đã chú trọng đến công tác này, đặc biệt trong việc chỉ đạo thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp của sinh viên.