Thứ Bảy, 28/10/2023 | 08:49 GMT +7

KHOA THỦY SẢN PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ

Được sự đồng ý của Chi bộ Khoa Thủy sản,  sáng ngày 22 tháng 10 năm 2023 đồng chí Lê Thị Như Phương – phụ trách khoa Thủy sản đã phát động ủng hộ quỹ Học bổng cho sinh viên Khoa Thủy sản vượt khó tại chương trình Chào tân sinh viên. Phát huy truyền […]

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, Cô Lê Thị Như Phương thay mặt cho Khoa Thủy sản đã phát động việc ủng hộ quỹ Học bổng cho sinh viên thủy sản vượt khó. Trong bài phát biểu của mình cô đã khẳng định trong thời gian qua, Khoa Thủy sản vẫn có sự quan tâm đến các em sinh viên trong khoa có hoàn cảnh khó khăn. Đó là các em thuộc nghèo, mồ côi cha mẹ, nỗ lực vươn lên trong học tập. Thường vào dịp gần Tết, Khoa Thủy sản lại có chút quà nhỏ trao tặng cho các em. Nhưng phần quà trao tặng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ấy không đáng kể bởi quỹ được trích từ sự ủng hộ quỹ khoa và quỹ liên chi.

Sau lời phát động của cô phụ trách khoa Thủy sản, Quỹ học bổng cho sinh viên vượt khó đã nhận được sự ủng hộ của Công ty Cổ Phần Việt Anh với mức tiền trị giá 10 triệu đồng. Câu lạc bộ sáng tạo của Khoa Thủy sản  ủng hộ 2 triệu đồng, anh Lý Phúc Hậu cựu sinh viên của khoa 1 triệu đồng. Ngoài ra khoa còn nhận được sự ủng hộ của một số cá nhân là giảng viên và sinh viên các lớp. Tổng số tiền khoa nhận được tại buổi phát động được là mười ba triệu năm trăm ngàn đồng. Dự kiến Khoa Thủy sản sẽ trao học bổng cho sinh viên Khoa Thủy sản nghèo vượt khó vào dịp cuối năm.

Việc thành lập Quỹ học bổng cho sinh viên Khoa Thủy sản vượt khó mang ý nghĩa nhăn văn sâu sắc, tạo thêm động lực cho các em sinh viên nghèo của Khoa Thủy sản nhận được tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần Việt Anh ủng hộ Quỹ học bổng sinh viên Khoa Thủy sản vượt khó

Câu lạc bộ Sáng tạo Khoa Thủy sản ủng hộ Quỹ học bổng sinh viên vượt khó

Đại diện sinh viên lên ủng hộ Quỹ học bổng sinh viên vượt khó

Ngô Thị Hoản