Thứ Ba, 16/1/2024 | 16:00 GMT +7

Giảng viên Khoa Thủy sản tham gia chấm thi tại Cuộc thi khoa học, kĩ thuật cấp tỉnh học sinh trung hoc tỉnh Quảng Ninh, năm học 2023-2024

Thực hiện quyết định số 21/ QĐ-SGDDT  của Sở giáo dục và Đào tạo  về việc thành lập Ban Giám khảo Cuộc thi khoa học, kĩ thuật cấp tỉnh học sinh trung học, năm học 2023-2024 ngày 09 tháng 01 năm 2024, Trường Đại học Hạ Long đã cử 12 giảng viên là thành phần […]

Thực hiện quyết định số 21/ QĐ-SGDDT  của Sở giáo dục và Đào tạo  về việc thành lập Ban Giám khảo Cuộc thi khoa học, kĩ thuật cấp tỉnh học sinh trung học, năm học 2023-2024 ngày 09 tháng 01 năm 2024, Trường Đại học Hạ Long đã cử 12 giảng viên là thành phần của Ban giám khảo cuộc thi, trong đó có Th.S Ngô Thị Hoản là giảng viên Khoa Thủy sản.

Trong các ngày từ ngày 12/01/2024 đến ngày 14/01/2024 tại Trường TH-THCS-THPT Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long, các giám khảo trường Đại học Hạ Long đã tham gia chấm thi với tinh thần trách nhiệm cao ở tất cả các nội dung. Bao gồm các nhóm lĩnh vực: hóa học, hóa sinh, vi sinh, y sinh, khoa học thực vật, khoa học sức khỏe, khoa học môi trường; khoa học xã hội và hành vi; cơ khí, khoa học vật liệu, năng lượng vật lý, vật lý và thiên văn, hệ thống nhúng, phần mềm hệ thống, Rôbôt và máy tính thông minh. Th.S Ngô Thị Hoản tham gia chấm lĩnh vực Khoa học thực vật và Hóa sinh.

Tham dự cuộc thi có 100 dự án của 194 học sinh thuộc 51 trường trung học phổ thông và 49 trường trung học cơ sở. Hầu hết các dự án dự thi có sự chuẩn bị công phu, hướng đến giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống có tính thực tiễn và ứng dụng cao. Thông qua Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho lứa tuổi trung học đã góp phần  thúc đẩy phong trào sáng tạo khoa học kỹ thuật  của tuổi trẻ tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, theo phương châm “học đi đôi với hành”.

Cô Ngô Thị Hoản (ngoài cùng ) và các giám khảo thuộc trường Đại học Hạ Long tại Cuộc thi khoa học, kĩ thuật cấp tỉnh học sinh trung hoc tỉnh Quảng Ninh, năm học  2023-2024

Cô Ngô Thị Hoản tham gia chấm dự án

Khoa Thủy sản