Thứ Ba, 19/3/2024 | 22:59 GMT +7

Chi bộ Khoa Thủy sản cử quần chúng ưu tú tham gia học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Công tác phát triển Đảng luôn được chi bộ Khoa Thủy sản quan tâm và chú trọng. Chi bộ xác định công tác phát triển đảng viên là việc làm thường xuyên, quan trọng trong công tác xây dựng đảng. Theo kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024 của Chi bộ Khoa Thủy sản, […]

Công tác phát triển Đảng luôn được chi bộ Khoa Thủy sản quan tâm và chú trọng. Chi bộ xác định công tác phát triển đảng viên là việc làm thường xuyên, quan trọng trong công tác xây dựng đảng. Theo kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024 của Chi bộ Khoa Thủy sản, số lượng quần chúng ưu tú được cử học lớp bồi dưỡng đảng viên mới là 04 quần chúng; số đảng viên mới được kết nạp năm 2024 là 04 đảng viên.

Trong tháng 3/2024 chi bộ Khoa Thủy sản phối hợp với Liên chi đoàn khoa Thủy sản đã cử đoàn viên ưu tú tham gia học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng ở 2 lớp. Cụ thể chi bộ Khoa Thủy sản đã cử đoàn viên ưu tú Vũ Tấn Hưng (Bí thư chi đoàn NTTSK8) tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, khóa I năm 2024 từ ngày 11/3 đến ngày 18/3 do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tổ chức và học tại Hội trường B, Liên cơ quan số 4, phường Hồng Hà, Hạ Long; 02 đoàn viên ưu tú là Nguyễn Ngân Hà (Bí thư chi đoàn NTTSK7) và Đỗ Khánh Huyền (Lớp Trưởng chi đoàn NTTSK8) tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đợt II năm 2024 từ ngày 14/3 đến ngày 19/3 do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh kết hợp với Đoàn thanh niên trường Đại học Hạ Long tổ chức, lớp học tại phòng Hội thảo trường Đại học Hạ Long.

Tại  lớp học, các đoàn viên là quần chúng ưu tú đã được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, gồm: Những nhận thức cơ bản về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và những điều kiện để trở thành đảng viên; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết quả 02 quần chúng ưu tú đã có kết quả học tập đạt loại Giỏi và 01 quần chúng ưu tú đạt loại Khá. Trong thời gian tới, chi bộ Khoa Thủy sản tiếp tục phân công, cử đảng viên theo dõi, giúp đỡ để 3 quần chúng ưu tú phấn đấu học tập, rèn luyện sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Vũ Tấn Hưng – Lớp NTTSK8 trong Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng  (thứ hai từ bên trái sang)

Nguyễn Ngân Hà (Lớp NTTSK7), Đỗ Khánh Huyền (Lớp NTTSK8) trong buổi học Bồi dưỡng nhận thức  Đảng

Chi bộ Khoa Thủy sản