Thứ Ba, 30/5/2023 | 07:31 GMT +7

Chi bộ Khoa Thủy sản cử đoàn viên ưu tú học lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III/2023

Thực hiện Kế hoạch công tác phát triển đảng, chi bộ Khoa Thủy Sản phối hợp với Liên chi đoàn cử 02 đoàn viên ưu tú tham gia học lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III/2023. Thời gian lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 25/5/2023 đến ngày 29/5/2023 tại Hội trường nhà B – Trường Đại học Hạ Long. Đây là hoạt động chính trị quan trọng nằm trong Kế hoạch công tác giáo dục lí luận chính trị của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2023 đồng thời cũng nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua hướng tới Kỉ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023).

Hai đoàn viên ưu tú được chi bộ và liên chi đoàn giời thiệu và cử đi học lớp bồi dưỡng là Hoàng Anh Tú – Lớp phó học tập chi đoàn Nuôi trồng thủy sản K5 và Nguyễn Quang Hưng – Bí thư  chi đoàn Nuôi trồng Thủy sản K6. Cả hai đoàn viên đều có những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nhiều học kì liên tục đạt sinh viên khá và giỏi, điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc.

Trong thời gian 5 ngày, hai đoàn viên ưu tú của khoa Thủy sản và các học viên khác được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Nhận diện và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch chống phá Đảng trên mạng xã hội. Chiều ngày 29/5 các học viên đã được nhận Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Thông qua lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị hy vọng hai quần chúng ưu tú Hoàng Anh Tú và Nguyễn Quang Hưng sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hai đoàn viên ưu tú của Khoa Thủy sản lên nhận Giấy chứng nhận của lớp Bồi dưỡng

Hai đoàn viên ưu tú trong buổi Bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng

Cán bộ, giảng viên và học viên Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị chụp ảnh lưu niệm

Ngô Thị Hoản