Thứ Năm, 9/9/2021 | 14:33 GMT +7

Chi bộ khoa Môi trường kết nạp Đảng cho sinh viên Lê Thị Lý – Chi đoàn Đại học Quản lý tài nguyên và môi trường K2

Ngày 06/9/2021, Chi bộ khoa Môi trường đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Lý, sinh viên lớp Đại học Quản lý tài nguyên và môi trường K2 tại phòng Hội thảo tầng 7, tòa nhà Hiệu bộ, cơ sở 1.

Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, sự giúp đỡ của các đồng chí trong Chi bộ, các đồng chí trong chi đoàn, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, đồng chí Lê Thị Lý đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tham dự Lễ kết nạp có các đồng chí: Lê Mạnh Hà, Đảng ủy viên trường Đại học Hạ Long, Đồng chí Hoàng Thị Bích Hồng, Phó Bí thư Chi bộ khoa Môi trường và các đảng viên trong Chi bộ khoa Môi trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Bích Hồng – Phó Bí thư Chi bộ khoa Môi trường đọc và trao Quyết định 122 – QĐ/ĐUK của Đảng ủy Khối về việc kết nạp cho quần chúng ưu tú Lê Thị Lý, đồng thời phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đề nghị đồng chí Lý tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đoàn kết thống nhất xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Hoàng Thị Bích Hồng – Phó Bí thư Chi bộ khoa Môi trường trao quyết định cho đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định kết nạp, đảng viên mới Lê Thị Lý đứng trước cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn; thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên góp phần xây dựng Chi bộ khoa Môi trường trong sạch, vững mạnh.

Thành phần tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới; giáo dục, giúp đỡ, tạo môi trường thuận lợi để Đảng viên phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng.

Hoàng Hồng

Giảng viên khoa Môi Trường