Thứ Năm, 22/6/2023 | 23:14 GMT +7

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP – KHOA DU LỊCH NĂM 2023

Vào ngày 20-21/06/2023, tại cơ sở 2A của trường Đại học hạ Long, khoa Du lịch đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 23 sinh viên thuộc ba chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Quản trị Khách sạn và Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống.

Tham dự buổi lễ có TS. Vũ Văn Viện – Bí thư Chi bộ – Trưởng Khoa Du Lịch cùng các Thầy, Cô giảng viên trong Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp của ba chuyên ngành, các Thầy, cô hướng dẫn các em sinh viên thực hiện khóa luận tốt nghiệp và gia đình, bạn bè của các em. Với mục tiêu chung của Nhà trường là đào tạo theo hướng ứng dụng, Khoa Du lịch đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài khoá luận tốt nghiệp của sinh viên bám sát với yêu cầu thực tế, giúp các em sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp của mình.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, các em sinh viên đã thể hiện được sự tự tin, hiểu biết của mình về vấn đề nghiên cứu. Không chỉ nắm chắc được các nội dung về lý thuyết, mà các em còn vận dụng được tốt những kiến thức này vào thực tiễn trong quá trình thực tập ở đơn vị của mình. Các em sinh viên đã mạnh dạn đưa ra những đề tài mới, có tính thời sự cấp thiết. Sinh viên đã trả lời tốt hầu hết những câu hỏi do hội đồng đặt ra, điều đó thể hiện được kiến thức chuyên môn vững chắc và sự đầu tư nghiêm túc trong quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp của các em.

Các thầy, cô trong hội đồng đã đưa ra những lời nhận xét, góp ý, những lời khuyên quý báu để các em hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Bên cạnh đó, các thầy, cô hướng dẫn cũng chia sẻ lời động viên, khích lệ đến các em sinh viên. Buổi lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp còn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người thân, bạn bè của các em sinh viên cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Các em sinh viên không chỉ được thầy, cô giúp đỡ, hỗ trợ mà còn có sự tiếp sức, cổ vũ ngay trong quá trình bảo vệ thành quả nghiên cứu của mình từ những người thân yêu nhất.

Buổi lễ bảo vệ đã thành công tốt đẹp, 23 đề tài khóa luận tốt nghiệp đều được hội đồng đánh giá xếp loại Giỏi. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng để tiếp thêm tự tin cho các em sinh viên vững bước vào đời, đóng góp vào thị trường lao động trong thời gian tới.;

Một số hình ảnh buổi trong buổi lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp:

TS. Vũ Văn Viện – BÍ thư Chi bộ – Trưởng khoa Du lịch (áo xanh) cùng các cô giáo trong Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp của sinh viên
Các thầy cô Khoa du lịch tham gia Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp của sinh viên
Sinh viên Nguyễn Thị Phương Hoài – ĐH QTKS K4A trình bày bài khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng
ThS. Bùi Thu Thuỷ – Phó trưởng Khoa Du lịch cùng các thầy cô tham gia Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp
Không khí làm việc tại buổi lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp
Sinh viên Theuangthevar Thammavongsa – ĐH QT DVDL & LH K5A chụp ảnh cùng thầy cô và tập thể sinh viên Lào
Sinh viên bảo vệ khóa luận thành công được Chủ tịch Hội đồng trao hoa chúc mừng
Sinh viên Lại Thanh Chung, sinh viên đạt điểm bảo vệ khoá luận tốt nghiệp với số điểm cao nhất, tặng hoa cho Giảng viên hướng dẫn của mình
Sinh viên Nguyễn Lan Anh – ĐH QTNH và DVAU K2B chụp ảnh cùng các thầy cô trong Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp
Sinh viên Hoàng Gia Bảo – ĐH QTKS K4B chụp ảnh cùng các thầy cô trong Hội đồng và gia đình