Thứ Năm, 3/1/2019 | 15:37 GMT +7

Thông báo về chương trình “Thực tập sinh tiềm năng”

Nhằm tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những sinh viên ưu tú đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết để trở thành cán bộ nhân viên ngân hàng sau khi kết thúc quá trình thực tập tại VietCapital Bank. Chương trình “Thực tập sinh tiềm năng” được tổ chức với các nội […]

Nhằm tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những sinh viên ưu tú đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết để trở thành cán bộ nhân viên ngân hàng sau khi kết thúc quá trình thực tập tại VietCapital Bank. Chương trình “Thực tập sinh tiềm năng” được tổ chức với các nội dung cụ thể như sau:

• Mục tiêu:
    – Nắm bắt thông tin về ngành ngân hàng, thông tin điển hình tại VietCapital Bank
    – Nắm bắt được các quy trình, hoạt động, nghiệp vụ của ngân hàng.
    – Tiếp cận, trải nghiệm công việc thực tế hàng ngày của một nhân viên ngân hàng
  • Vị trí thực tập
    – Giao dịch viên
    – Nhân viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp
    – Nhân viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân
  • Quyền lợi khi tham gia chương trình
    – Được công nhận quá trình thực tập tại VietCapital Bank (đối với sinh viên năm 3 được bảo lưu kết quả thực tập)
    – Được tư vấn, đào tạo, hướng dẫn và trải nghiệm công việc thực tế
    – Ưu tiên tuyển chọn vào làm việc tại VietCapital Bank
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ nay đến 10/01/ 2019
  • Hồ sơ thực tập:
    – Thông tin ứng viên (Tải từ Web nội bộ VietCapital Bank)
    – Giấy giới thiệu thực tập của nhà trường.
  • Các địa điểm nhận thực tập: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Nghệ An,Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Gia Lai, Đăk Lăk, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau.
  • Hình thức nhận hồ sơ:
    – Email nhận hồ sơ: vuongdaothi.c17@moet.edu.vn