Chủ Nhật, 8/11/2020 | 10:03 GMT +7

Đoàn thể thao trường Đại học Hạ Long giành giải nhất toàn đoàn tại Hội thao truyền thống lần thứ XXI do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức

Trong thời gian từ 25 đến 31 tháng 10, Đoàn thể thao trường Đại học Hạ Long đã tham gia Hội thao truyền thống lần thứ XXI do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Lễ khai mạc Hội thao truyền thống lần thứ XXI

Hội thao truyền thống là hoạt động được Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện để cán bộ giảng viên và công nhân viên chức các trường Đại học, Cao đẳng và các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, thể dục thể thao hướng tới kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm.
Hội thao năm nay có sự góp mặt tham gia thi đấu của hơn 200 vận động viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và chuyên nghiệp trên địa bàn tình, thi đấu tại các bộ môn thể thao: bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn, tennis…

Đoàn thể thao trường Đại học Hạ Long với hơn 30 vận động viên, thi đấu ở đầy đủ các bộ môn của giải. Trải qua các ngày thi đấu, các vận động viên đã giành nhiều giải nhất, nhì, ba ở các nội dung. Kết quả toàn đoàn, đoàn thể thao nhà trường đã xuất sắc giành giải nhất.