Thứ Sáu, 6/10/2023 | 21:27 GMT +7

SINH VIÊN GIÁO DỤC TIỂU HỌC K1 DỰ GIỜ TẠI TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM

Học phần Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên 1 là một trong những học phần giúp sinh viên ngành Giáo dục tiểu học của Trường Đại học Hạ Long được trang bị những kiến thức và các kĩ năng cơ bản về yêu cầu, cách thức tổ chức […]

Học phần Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên 1 là một trong những học phần giúp sinh viên ngành Giáo dục tiểu học của Trường Đại học Hạ Long được trang bị những kiến thức và các kĩ năng cơ bản về yêu cầu, cách thức tổ chức giờ dạy Toán. Qua đó, sinh viên có thể vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ; chủ động, tự tin; biết vận dụng những kiến thức và kĩ năng đã học vào các hoạt động giảng dạy, giáo dục môn Toán ở bậc tiểu học sau này. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được dự thực tế một số giờ dạy tại trường tiểu học.

Trong hai ngày 4/10/2023 và 6/10/2023, sinh viên Giáo dục Tiểu học K1 Khoa Sư phạm đã được dự giờ một số tiết dạy môn Toán tại Trường Thực hành Sư phạm. Qua những tiết dự giờ, sinh viên đã được quan sát trực tiếp cách tổ chức một tiết dạy học Toán ở Tiểu học. Trong thời gian ra chơi, sinh viên được tiếp xúc, nói chuyện cùng các học sinh cấp Tiểu học để hiểu thêm về tâm lí, tư duy, nhận thức của học sinh. Từ đó, các giáo viên tương lai sẽ thêm tự tin vào bản thân, thêm niềm yêu mến nghề nghiệp.

Một số hình ảnh của sinh viên Giáo dục Tiểu học K1 dự giờ tại Trường Thực hành Sư phạm

Nguyễn Thị Quý Kim