Thứ Sáu, 26/4/2024 | 16:25 GMT +7

Kiểm tra nhận thức dành cho đối tượng kết nạp Đảng của Trường Đại học Hạ Long

Ngày 25/04/2024, Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi kiểm tra nhận thức đối tượng kết nạp Đảng đối với 11 quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan khác nhau trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Trường Đại học Hạ Long vinh dự được góp mặt 5 quần chúng.

Sáng ngày 25/04/2024, tại Phòng họp tầng 6, Trụ sở Liên cơ quan số 4, phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, Đảng uỷ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi kiểm tra nhận thức đối tượng kết nạp Đảng đối với 11 quần chúng ưu tú đến từ các đơn vị trực thuộc Đảng uỷ Khối, bao gồm: Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải, Đảng bộ Sở Y tế, Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long, Đảng bộ Ban Quản lí dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh.

Thành phần tham dự bao gồm: Hội đồng kiểm tra nhận thức kết nạp Đảng của Đảng uỷ Khối, Đồng chí Bí thư hoặc Phó Bí thư Chi bộ nơi có quần chúng được kiểm tra nhận thức theo danh sách triệu tập, 11 quần chúng được đề nghị xét kết nạp Đảng theo Tờ trình số 534-TTr/BTCĐUK ngày 22/4/2024 của Ban Tổ chức Đảng uỷ khối.

Quang cảnh chương trình kiểm tra nhận thức dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn (Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh) kiểm tra nhận thức các quần chúng ưu tú đến từ Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long

Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long vinh dự có 6 quần chúng ưu tú góp mặt trong buổi kiểm tra đánh giá, đến từ các chi đoàn trong Khoa Sư phạm và Khoa Công nghệ thông tin như sau:

1. 1. Đ/c Lâm Thị Trường – Giáo dục Tiểu học K1C
  2. Đ/c Vi Thị Minh Tiềm – Giáo dục Tiểu học K1C
  3. Đ/c Triệu Thị Tuyết Nhi – Giáo dục Tiểu học K1C
  4. Đ/c Nguyễn Thị Hiền Ngọc – Giáo dục Tiểu học K1D
  5. Đ/c Đào Hà Trang – Giáo dục Mầm non K1D
  6. Đ/c Vũ Anh Dũng – Khoa học máy tính K7C

6 quần chúng ưu tú của Trường Đại học Hạ Long chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh

Qua buổi kiểm tra dưới hình thức vấn đáp, cả 6 đồng chí trên đã hoàn thành xuất sắc các câu hỏi của các lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, đạt tiêu chuẩn đánh giá nhận thức về Đảng, tiến gần hơn đến ngày được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Khánh Huyền (Ban Truyền thông)