Thứ Bảy, 14/10/2023 | 08:46 GMT +7

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 13/10/2023, Trường Đại học Hạ Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại Hội trường nhà B với sự góp mặt của nhiều đại biểu đến từ các đơn vị, tổ chức trong và ngoài tỉnh cùng toàn thể các bạn tân sinh viên niên khóa 2023 – 2027. […]

Đặc biệt, buổi Lễ Khai giảng còn có sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao của 3 tỉnh Bắc Lào (LuongPhaBang, Xaynhabuly, Hủa Phăn) cùng 104 lưu học sinh Lào Khoá 12 sang học Tiếng Việt tại Khoa Sư phạm.

Lễ Khai giảng đóng vai trò quan trọng mở đầu cho chuỗi các sự kiện kỉ niệm 9 năm thành lập Trường Đại học Hạ Long và hướng tới đại lễ Chào mừng 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương 12 thủ khoa đầu vào năm học. Trong số đó, Khoa Sư phạm tự hào khi có 2 sinh viên được vinh danh, đó là:

Trương Thị Thơm – Sinh viên lớp Giáo dục Tiểu học – K3A

Đinh Thị Thanh Trúc – Sinh viên lớp Giáo dục Mầm non – K3B.

Xin chúc mừng thành tích rực rỡ ban đầu của các em, chúc các em luôn cố gắng phấn đấu để thành công nối tiếp thành công.

Các sinh viên thủ khoa đầu vào nhận thưởng

Lưu học sinh Lào khóa 12

Xin kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường luôn mạnh khỏe, giàu nhiệt huyết, yêu nghề.

Chúc các bạn tân sinh viên K9 của Trường Đại học Hạ Long, K3 của Khoa Sư phạm và K12 của Lớp Tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào luôn vui tươi, yêu đời, tràn đầy năng lượng để học tập tốt, gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như rèn luyện.

Bùi Thị Lan Hương – Khoa Sư phạm