Chủ Nhật, 12/11/2023 | 10:19 GMT +7

HỘI THẢO LẤY Ý KIẾN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH SƯ PHẠM KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Theo kế hoạch 1282/KH-ĐHHL, hội thảo lấy ý kiến về chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên đã được diễn ra từ 8 giờ 30 phút ngày 10 tháng 11 năm 2023 đến 11 giờ 00 phút cùng ngày.

PGS.TS Hoàng Thị Thu Giang phát biểu chỉ đạo hội thảo

Hội thảo do Phòng Đào tạo phối hợp cùng Khoa Sư phạm tổ chức, PGS.TS Hoàng Thị Thu Giang – phó hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long chủ trì hội thảo. Hội thảo có sự tham dự của 5 khách mời: PGS.TS Phan Thị Thanh Hội – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; PGS.TS Mai Văn Hưng – Giảng viên Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội; TS Phạm Ngọc Sơn – Phó trưởng khoa Sư phạm, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Văn Biên – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển Nghiệp vụ sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; TS. Nguyễn Thị Tố Khuyên-giảng viên khoa Vật Lý, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; cùng các giảng viên Trường Đại học Hạ Long quan tâm đến chương trình đào tạo.

Toàn cảnh hội thảo

Tại hội thảo, các thành viên hội đồng xây dựng chương trình đào tạo đã được nghe các ý kiến nhận xét, góp ý từ 05 khách mời và các giảng viên trong trường quan tâm đến chương trình. TS Vũ Vương Trưởng – Trưởng Khoa Sư phạm đã phát biểu cảm ơn các khách mời và thay mặt hội đồng xây dựng chương trình đào tạo sẽ tiếp thu và chỉnh sửa để có bản chương trình hoàn thiện nhất.

TS Vũ Vương Trưởng – Trưởng khoa Sư phạm phát biểu cảm ơn tại hội thảo

Nguyễn Thị Quý Kim- Khoa Sư phạm