Thứ Sáu, 6/10/2023 | 19:05 GMT +7

GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM GIA TỌA ĐÀM “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CÔNG TÁC GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG”

Theo kế hoạch số 1223/KH-ĐHHL của Trường Đại học Hạ Long, buổi tọa đàm với chủ đề “Chuyển đổi số trong công tác giảng dạy tại Trường Đại học Hạ Long” được diễn ra vào lúc 14h ngày 06 tháng 10 năm 2023.     Khoa Sư phạm đã cử giảng viên Nguyễn […]

Khoa Sư phạm đã cử giảng viên Nguyễn Thị Quý Kim – trưởng bộ môn Toán cùng 10 sinh viên của khoa tham gia tọa đàm.

Giảng viên, sinh viên khoa Sư phạm chụp ảnh cùng thầy Phùng Danh Tú – chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh

Tại buổi tọa đàm, sinh viên Nguyễn Hoàng Khánh Linh, lớp trưởng lớp GDTH K3C đã đại diện sinh viên khoa Sư phạm trình bày tham luận “Chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo: thực trạng và giải pháp”.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Khánh Linh trình bày tham luận

Qua buổi tham gia tọa đàm, các sinh viên khoa Sư phạm đã được nghe các chia sẻ về chuyển đổi số trong dạy và học, đã học hỏi được các kinh nghiệm sử dụng chuyển đổi số trong học tập và công việc dạy học tương lai của mình.

Nguyễn Thị Quý Kim