Thứ Bảy, 20/5/2023 | 08:57 GMT +7

GIẢNG VIÊN BỘ MÔN TOÁN THAM GIA TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA TOÁN 4 – BỘ SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG

Trong hai ngày 19, 20 tháng 5 năm 2023, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn sách giáo khoa Toán 4, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống cho các giảng viên, giáo viên của một số trường đại học, cao đẳng, phổ thông trên toàn […]

Trong hai ngày 19, 20 tháng 5 năm 2023, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn sách giáo khoa Toán 4, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống cho các giảng viên, giáo viên của một số trường đại học, cao đẳng, phổ thông trên toàn quốc.

ThS. Bùi Văn Chương đại diện giảng viên bộ môn Toán, khoa Sư phạm, trường Đại học Hạ Long tham gia tập huấn.

ThS. Bùi Văn Chương chụp ảnh cùng GS.TS Lê Anh Vinh chủ biên SGK Toán 4, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Tại chương trình tập huấn, các tác giả của sách Toán 4, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống đã giới thiệu sách giáo khoa Toán 4, phân tích nội dung và phương pháp dạy học sách giáo khoa Toán 4, phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập Toán 4, hướng dẫn xây dựng kế hoạch bài dạy. Ngoài ra, các giảng viên, giáo viên tham gia tập huấn được xem video tiết dạy minh họa, nghiên cứu tài liệu tài liệu bổ trợ, nguồn tài nguyên, học liệu điện tử, thiết bị giáo dục.

Bộ môn Toán, khoa Sư phạm