Thứ Ba, 25/1/2022 | 15:43 GMT +7

Chương trình Báo cáo Thực tập Giai đoạn 2 cho học sinh sinh viên khoa Nghệ thuật

Ngày 22/01 và 23/01/2022 tại Hội trường sân khấu cs 2B đã diễn ra Chương trình Báo cáo Thực tập Giai đoạn 2 cho học sinh sinh viên các lớp CĐ Thanh nhạc K9, TC Thanh nhạc K12, TC Nhạc cụ K13 và TC Múa K10 trường Đại học Hạ Long.

Tham dự chương trình có cô Trịnh Kim Oanh – Phó trưởng khoa Nghệ thuật, cô Trần Thị Minh Ngọc – Giám đốc TTTHDVDL&NT, các giảng viên và sinh viên khoa Nghệ thuật.

Kết quả sau thời gian thực tập, các học sinh sinh viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, học sinh sinh viên đã được rèn luyện và trưởng thành từ kĩ năng biểu diễn, xử lý các tình huống trên sân khấu cũng như trong các tiết mục mà các em biểu diễn, đáp ứng tốt yêu cầu thực tập.

Một số hình ảnh:

Ngọc Anh (TT THDVDL&NT)