Thứ Sáu, 4/8/2023 | 09:09 GMT +7

Trung tâm Thực hành dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật chủ trì Chương trình văn nghệ tại Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2023

Sáng ngày 29/7, Trường Đại học Hạ Long tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học niên khóa 2019 – 2023, sinh viên cao đẳng niên khóa 2020 – 2023 và học sinh trung cấp nghệ thuật.

Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch Nghệ thuật đã kết hợp cùng khoa Nghệ thuật, khoa Văn hóa, khoa Ngoại ngữ, khoa Sư Phạm biểu diễn thành công chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Tổng kết và Trao bằng tốt nghiệp năm 2023. Nội dung cũng như hình thức của các tiết mục văn nghệ thể hiện chương trình được dàn dựng sáng tạo, công phu và chuyên nghiệp. Các tiết mục biểu diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các em sinh viên là tân cử nhân trong toàn trường.

Tiết mục: Sinh viên Đại học Hạ Long

Tiết mục: Sắc màu Quốc tế