Thứ Ba, 27/11/2018 | 08:47 GMT +7

Tuyển dụng nhân sự kinh doanh

Công ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải - Chi nhánh Quảng Ninh có trụ sở tại Km 103, Quốc lộ 18A, Phường Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh đang cần tuyển gấp 10 vị trí Tư vấn bán hàng Ô tô làm việc tại Showroom Kia, Mazda, Peugeot.

Yêu cầu: Nam/Nữ tuổi 21-26,
Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành: Kế toán, TC – NH, Quản trị kinh doanh, kinh tế, Du lịch, Marketing, Nhà hàng/khách sạn.
Chế độ:Lương thưởng hấp dẫn (lương cứng thử việc 7,5 triệu + Thưởng vượt năng suất+ Thưởng khuyến khích bán hàng + Thưởng vượt chỉ tiêu), hỗ trợ cơm trưa, nhà tập thể, BHXH đầy đủ, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp có lộ trình thăng tiến và phát triển bản thân. Bạn nào có nhu cầu công việc xin vui lòng liên hệ: Mr Đạt – 0938806009 – Mail: dangvandat@thaco.com.vn để được hướng dẫn tuyển dụng.