Thứ Bảy, 5/9/2020 | 09:10 GMT +7

Trường Thực hành sư phạm – Trường Đại học Hạ Long khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Hòa trong không khí chung của cả nước chào mừng năm học mới, sáng 5/9/2020, trường Thực hành sư phạm - trường Đại học Hạ Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Đến dự có đại diện lãnh đạo UBND phường Nam Khê, lãnh đạo trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Uông Bí… về phía trường Thực hành sư phạm có cô Trần Thị Lan Hương (Hiệu trưởng nhà trường) cùng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 trường Thực hành sư phạm

Trong năm học 2019 – 2020 vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến ngành giáo dục nói chung, trường Thực hành sư phạm nói riêng nhưng nền nếp, kỉ cương trường học luôn được giữ vững: 100% học sinh khối tiểu học đạt theo các tiêu chuẩn về học tập, năng lực phẩm chất, kĩ năng. 100% học sinh khối lớp 5 hoàn thành chương trình cấp Tiểu học, 100% học sinh khối lớp 9 tốt nghiệp THCS, 87% học sinh lớp 9 đỗ THPT công lập, 2 học sinh đỗ trường chuyên… Trong các kì thi học sinh giỏi, văn nghệ, thể thao đã đạt được 12 giải cấp thành phố, 4 giải cấp tỉnh.

Trong công tác thi đua tập thể, cán bộ giảng viên trường Thực hành sư phạm luôn nỗ lực cố gắng phấn đầu nên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và đề nghị bộ giáo dục tặng bằng khen.

Tại Lễ khai giảng, cô Trần Thị Lan Hương đã đại diện cán bộ giáo viên nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và trình bày diễn văn khai mạc năm học mới 2020 – 2021. Cũng nhân dịp này, trường Thực hành sư phạm cũng tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 trường Thực hành sư phạm – trường Đại học Hạ Long.

Lễ chào cờ

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo UBND phường Nam Khê tặng hoa chúc mừng

Trung Đoàn cảnh sát cơ động Đông Bắc tặng hoa chúc mừng