Ra mắt Cổng việc làm Trường Đại học Hạ Long

Trường Đại học Hạ Long đã phối hợp xây dựng cùng JobOKO cho ra mắt Cổng việc làm hoàn thiện nhất mang đến hàng loạt tiện ích giúp nguồn ứng viên tiềm năng của nhà trường dễ dàng kết nối với các tổ chức/doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trường Đại học Hạ Long tổ chức Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, từ ngày 15/4 đến hết ngày 25/4/2024, Trường Đại học Hạ Long tổ chức Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 3 với các chủ đề: “Sách hay cần bạn đọc”, “Sách quý tặng bạn”, “Tặng sách hay – mua sách thật”, “Sách hay: Mắt đọc – tai nghe”.

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM 21/4 – CHỦ ĐỀ NĂM 2024 “SÁCH HAY BẠN ĐỌC”

Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sách. Khuyến khích mọi người đọc sách, hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức. Đồng thời góp phần nâng cao trình độ dân trí, phát triển văn hóa và con người Việt Nam.