Thứ Sáu, 9/10/2020 | 08:11 GMT +7

Đoàn Trường họp Ban chấp hành phiên tháng 10 năm 2020, kiện toàn chức danh Bí thư, Phó Bí thư Liên Chi đoàn Môi trường – Thủy sản

sáng 8/10/2020, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hạ Long tổ chức Họp Ban chấp hành đoàn trường phiên tháng 10 năm 2020 và kiện toàn chức danh Bí thư, Phó Bí thư Liên Chi đoàn Môi trường - Thủy sản. Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn trường) chủ trì cuộc họp.

Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư các Liên chi đoàn trong trường.

Tại cuộc họp, các Liên Chi đoàn đã báo có tình hình hoạt động trong tháng 9, xây dựng phương hướng tháng 10 cũng như đề xuất các ý kiến, kiến nghị với đoàn trường trong thời gian tới. Trong tháng 9 vừa qua, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa như: tổ chức đón tân sinh viên đợt 1 (trúng tuyển theo diện xét học bạ), giao lưu bóng đá giữa đội bóng CLB bóng đá sinh viên với các đơn vị ngoài trường, tổ chức chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm 2020″… Các hoạt động đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo sinh viên trong trường. Đặc biệt, từ năm học 2020 – 2021, Hoạt động tính điểm ngoại khóa sẽ được áp dụng cho toàn thể sinh viên trong trường.

Cũng tại cuộc họp, Đoàn trường đã tổ chức kiện toàn chức danh Bí thư, Phó bí thư Liên Chi đoàn Môi trường – Thủy sản, đồng chí Hoàng Thị Bích Hồng (gv khoa Môi trường) giữ chức danh Bí thư Liên chi đoàn thay đồng chí Diệp Thị Thu Thủy nghỉ chế độ thai sản theo quy định của nhà nước.