Thứ Hai, 6/2/2023 | 14:07 GMT +7

Ngày 03/02/2023, Chi bộ Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Huệ - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long; đồng chí Vũ Văn Viện - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Du lịch cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Trần Thị Minh Ngọc, Bí thư Chi bộ Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh về việc kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lệ Quyên; tiếp đó đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới.

Đồng chí Trần Thị Minh Ngọc, Bí thư chi bộ Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

Dưới lá cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ và các đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ đồng chi Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, đồng chí Phan Thị Huệ, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh, đồng chí Quyên cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập; nhanh chóng nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết chủ trương của Đảng. Đồng thời, đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong công tác, xứng đáng với niềm tin của các đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Thực hành dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.