Thứ Ba, 19/3/2024 | 16:19 GMT +7

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2024

Sáng 19/3/2024, tại Trường Đại học Hạ Long, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2024.

Về dự có đồng chí Vũ Ngọc Tuấn (Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh), đồng chí Nguyễn Xuân Giao (Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh), đồng chí Vũ Thị Thuỳ Linh (Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh). Về phía Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long có đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy), đại viện văn phòng Đảng ủy, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2024.

Quang cảnh Lễ bế giảng

Tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Quang (Văn phòng Đảng ủy – Trường Đại học Hạ Long) đã trình bày báo cáo kết quả tổ chức lớp, kết quả học tập Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2024. Báo cáo nêu rõ: “Trong thời gian 6 ngày học tập (từ 14 đến 19/3/2024), các học viên đã được tiếp thu và thảo luận 5 bài theo Chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và Chuyên đề truyền thống lịch sử, văn hóa địa phương, đi thực tế và viết bài thu hoạch. Trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, đoàn kết, cùng tiến bộ. Lớp học đã diễn ra an toàn, hiệu quả. Kết quả, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học; trong đó, 13/62 học viên đạt loại giỏi, chiếm 21%; 42/62 học viên đạt loại khá, chiếm 67,7%; 7/62 học viên đạt loại trung bình, chiếm 11,3%…”

Đ/c Vũ Ngọc Tuấn (Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh) phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn (Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh) đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời đề nghị: từng đồng chí sau khi tham gia lớp học cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, đơn vị nơi mình công tác ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng trong thời gian sớm nhất.

Đ/c Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long) trao Chứng nhận hoàn thành lớp học cho các học viên

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các thành viên tham gia lớp học

Tại Lễ Bế giảng, Ban tổ chức đã trao chứng nhận hoàn thành chương trình học tập cho 62 học viên tham gia lớp học.

(Ban truyền thông)