Thứ Tư, 11/10/2023 | 17:22 GMT +7

Chi đoàn Nuôi trồng thủy sản K5 tổ chức Đại hội Lớp – Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024

Chiều ngày 08/10/2023, được sự chỉ đạo, hướng dẫn của BCH Đoàn Trường; Ban Chủ nhiệm khoa Thủy sản và BCH Liên Chi đoàn khoa Thủy sản, Lớp – Chi đoàn NTTS K5 đã tổ chức thành công Đại hội Lớp – Chi đoàn, nhiệm kỳ 2023 – 2024.  Đến dự và chỉ đạo Đại […]

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đại hội vinh dự được đón tiếp  Cô Lê Thị Như Phương – phụ trách khoa Thủy sản, bí thư Liên chi đoàn khoa Thủy sản; thầy Hoàng Văn Hùng – GVCN lớp NTTS K5. Ngoài ra còn có mặt các đại biểu đại diện cho các chi đoàn NTTS K6, NTTSK7 và NTTS K8.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023; Đại hội nêu ra những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ; một số tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi, các đoàn viên thanh niên đều thống nhất với các phương hướng được đề ra, hướng tới mục tiêu xây dựng Chi đoàn vững mạnh. Với tất cả sức trẻ và sự nhiệt huyết, kinh nghiệm hi vọng Ban Chấp hành, Ban Cán sự Chi đoàn/Lớp NTTS K5 gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trong nhiệm kì năm học 2023 – 2024.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội tham gia biểu quyết các chỉ tiêu

Ban chấp hành Liên chi đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại biểu và Chi đoàn NTTSK5 chụp ảnh lưu niệm sau đại hội