Thứ Tư, 4/10/2023 | 21:04 GMT +7

Chi bộ khoa Thủy sản tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiếu mẫu giàu đẹp, văn minh, hiện đại”

Thực hiện Hướng dẫn số 591- HD/ĐU ngày 22 tháng 9 năm 2023 của Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh, chiều ngày 03 tháng 10 năm 2023 tại Văn phòng Khoa Thủy sản, chi bộ Khoa Thủy sản đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiếu mẫu giàu đẹp, văn minh, hiện đại”.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có Đồng chí Phó bí thư chi bộ Ngô Thị Hoản, đồng chí Lê Thị Như Phương phụ trách khoa Thủy sản cùng toàn thể các đảng viên trong khoa. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề đồng chí Phó Bí thư chi bộ đã giới thiệu chủ đề, mục đích của chuyên đề. Chi bộ lắng nghe đồng chí Ngô Thị Hoản  báo cáo chuyên đề  “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiếu mẫu giàu đẹp, văn minh, hiện đại”. Báo cáo chuyên đề tập trung vào truyền thống hào hùng, các mốc son lịch sử quan trọng của Đảng bộ tỉnh, tiềm lực, vị thể và uy tín của tinh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triền; Những tình cảm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho tinh Quảng Ninh; Nhận thức đây đủ, sâu sắc những thời cơ, thuận lợi, nhận diện rõ những khó khăn, thách thức trong thời gian tới. Sau đó chi bộ bước vào phần thảo luận sôi nổi cùng đề xuất các giải pháp của cán bộ, đảng viên chi bộ khoa Thủy sản hoàn thành thằng lợi các nhiệm vụ chính trị của chi bộ góp phẩn xây dựng tinh Quảng Ninh ngày càng phát triền.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề tất các các đồng chí đảng viên trong chi bộ khoa Thủy sản nhận thức đầy đủ hơn về lịch sử, truyền thống hào hùng, tiểm lực, vị thể và uy tín của tinh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển; củng cổ  niềm tin  của đảng viên  khơi dậy và phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triến đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Đảng viên chi bộ khoa thủy sản quyết tâm, đồng thuận thực hiện tốt công tác đào tạo, tuyển sinh, tập trung nghiên cứu khoa học về nuôi trồng thủy sản, đổi mới phương pháp dạy học, lấy người học làm trung tâm. Từ đó, góp phần đào tạo nguồn nhân lực  chất lượng cao về ngành nuôi trồng thủy sản cho tỉnh Quảng Ninh.

Chi bộ khoa Thủy sản sinh hoạt chuyên đề

Chi bộ Khoa Thủy sản