Chủ Nhật, 14/1/2024 | 14:38 GMT +7

Tọa đàm cơ hội du học và trao đổi sinh viên với Trường Đại học Pyeongtaek Hàn Quốc

Sáng ngày 7/12/2023 vừa qua sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có buổi giao lưu trao đổi trực tiếp với các giáo sư của Trường Đại học Pyeongtake về chương trình trao đổi (exchange student), chương trình đào tạo hợp tác 3+2, cơ hội học bổng và cơ chế phúc lợi, ưu đãi dành cho sinh viên trường Đại học Hạ Long. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và tìm hiểu.

Tại buổi tọa đàm, sinh viên được trực tiếp lắng nghe, giao lưu, trao đổi với các giáo sư Trường Đại học Pyeongtake nhằm tìm hiểu thông tin về chương trình du học và trao đổi giúp cho mỗi sinh viên đều xác định được định hướng cho bản thân.

Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, trường Đại học Hạ Long có cơ hội học tập tại các trường đại học uy tín của Hàn Quốc với những chính sách ưu đãi tốt nhất giúp mở ra cho sinh viên những cánh cửa hội nhập với bạn bè trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhà trường tăng cường giao lưu hợp tác với bạn bè quốc tế nhằm tăng cường vị thế và uy tín của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm./.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc bài tỏ thắc mắc của bản thân trong buổi tọa đàm

Giáo sư Trường Đại học Pyeongtake trao đổi về cơ hội du học với sinh viên

Hoàng Thị Hải Anh, Bộ môn tiếng Hàn