Thứ Hai, 11/3/2024 | 17:15 GMT +7

XUÂN NHÂN ÁI – TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2024

Ngày 30/1/2024, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức chương trình XUÂN NHÂN ÁI – TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2024 nhằm mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin; Nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên toàn khoa; […]

Ngày 30/1/2024, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức chương trình XUÂN NHÂN ÁI – TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2024 nhằm mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin; Nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên toàn khoa; Động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đến tham dự chương trình có TS. Đặng Hoàng Thông – Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên trưởng Khoa Công nghệ thông tin, TS.Lương Khắc Định – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, TS.Phạm Thanh Huyền-Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin.

TS.Lương Khắc Định nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng và nên làm để tạo không khí  vui tươi, phấn khởi, đoàn kết cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trước khi nghỉ Tết, cũng như nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên toàn khoa; Động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

TS.Lương Khắc Định – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin phát biểu tại Chương trình XUÂN NHÂN ÁI – TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2024

–Một số hình ảnh tại Chương trình XUÂN NHÂN ÁI – TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2024–

TS. Đặng Hoàng Thông – Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên trưởng Khoa Công nghệ thông tin trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Khoa Công nghệ thông tin

TS. Phạm Thanh Huyền – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Khoa Công nghệ thông tin