Thứ Hai, 11/3/2024 | 16:59 GMT +7

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC GIẢI LIÊN QUÂN IT ĐẠI CHIẾN

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN IT ĐẠI CHIẾN – KHOA CNTT Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐTN ngày 20/02/2024 về Tháng Thanh niên năm 2024 của  Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Hạ Long; Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024 của Ban Chấp hành […]

🎮 TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN IT ĐẠI CHIẾN – KHOA CNTT🏆
Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐTN ngày 20/02/2024 về Tháng Thanh niên năm 2024 của  Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Hạ Long; Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Hạ Long; Được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Hạ Long. Liên Chi đoàn khoa Công nghệ thông tin tổ chức giải Thể thao điện tử chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế – xã hội tại đơn vị. Thu hút sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội đối với công tác bồi dưỡng, đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ; tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

Ảnh khai mạc Giải IT đại chiến cấp Khoa
 Giải đấu Liên quân IT Đại chiến – Khoa CNTT đã kết thúc với những trận đấu đỉnh cao và kịch tính. Tất cả các đội đã để lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng khán giả.
Các đội tham gia đã thể hiện tài năng, sự đoàn kết và chiến đấu không ngừng. Mỗi trận đấu đã là một thử thách khó khăn đối với các đội, và họ đã chơi hết sức mình để giành chiến thắng. Những pha xử lí xuất sắc, chiến thuật thông minh đã tạo nên những trận đấu đỉnh cao.
Ảnh trao giải Cuộc thi IT đại chiến cấp Khoa
Đặc biệt, chúng ta không thể quên công lao của ban tổ chức và những người hâm mộ đã ủng hộ giải đấu. Sự hỗ trợ và cổ vũ nhiệt tình đã góp phần làm nên thành công của giải đấu này.
🎉 Chúc mừng các đội sau đây với thành tích xuất sắc của họ trong giải đấu Liên quân IT Đại chiến – Khoa CNTT:
Ảnh trao giải Cuộc thi IT đại chiến cấp Khoa
🏆 Đội MK7 đã giành vị trí vô địch với những thành tích ấn tượng. Họ đã thể hiện tài năng cá nhân, mà còn thể hiện tinh thần đồng đội.
🥈 Đội The Champion đã đạt vị trí á quân. Chúc mừng các thành viên của đội đã có một sự thể hiện đáng nể trong giải đấu. Sự cống hiến và nỗ lực của đội The Champion đã được ghi nhận.
🥉 Đội Buồng chuối 9 đã đoạt giải ba. Chúc mừng các thành viên của đội đã cống hiến và chiến đấu đến cùng. Thành tích này là một minh chứng cho sự nỗ lực và sự đồng đội của đội Buồng chuối 9.
Giải thưởng đặc biệt dành cho khán giả may mắn đã bình chọn đúng đội vô địch giải đấu năm nay : Nguyễn Hải Thanh . Lớp KHMT K7A
Ảnh trao giải Cuộc thi IT đại chiến cấp Khoa
Xin cảm ơn tất cả các đội tham gia vì đã cố gắng cống hiến những trận đấu hay để giải đấu diễn ra thành công.