Thứ Hai, 11/3/2024 | 17:34 GMT +7

HỘI THI VĂN NGHỆ VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

HỘI THI VĂN NGHỆ VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Ngày 06/01/2024 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Hội thi văn nghệ Khoa Công nghệ thông tin. Chương trình gồm những tiết mục văn nghệ theo các thể loại đa dạng, phong phú như: múa, […]

HỘI THI VĂN NGHỆ VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày 06/01/2024 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Hội thi văn nghệ Khoa Công nghệ thông tin. Chương trình gồm những tiết mục văn nghệ theo các thể loại đa dạng, phong phú như: múa, hát, nhảy,…và thu hút đông đảo của sinh viên trong Trường đến tham dự. Hội thi cũng kết hợp chương trình trao giải cho sinh viên trong Khoa đạt giải cuộc thi Thiết kế logo Khoa Công nghệ thông tin. Chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của tuổi trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

Tiết mục múa: Tình anh em Việt Lào – Nhóm sinh viên Lào – Lớp KHMTK9

Tiết mục múa: Đặc sắc trai gái Lào – Nhóm sinh viên Lào Khoa Công nghệ thông tin

Tiết mục múa: Cô gái Viêng Chăn – Nhóm sinh viên Lào – Lớp KHMTK8B

Tiết mục nhảy hiện đại: Cắt đôi nỗi sẫu – Lớp KHMTK8C

TS.Phạm Thanh Huyền trao giải cho  sinh viên đạt giải cuộc thi Thiết kế logo Khoa Công nghệ thông tin

Thầy cô và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin chụp ảnh lưu niệm.