Xung kích và đồng hành

Đoàn Trường Đại học Hạ Long tham gia Tọa đàm “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng”

Sáng 21/3/2024, tại TP Hạ Long, Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức Tọa đàm “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” và tuyên dương “Tài năng trẻ”, “Công chức, viên chức trẻ tiêu biểu”, “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2023. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hạ Long có gần 30 đại biểu, do đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn trường) làm Trưởng đoàn tham gia Tọa đàm.

Đoàn Trường Đại học Hạ Long ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023

Ngày 22/7/2023, tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà, Đoàn Trường Đại học Hạ Long tham gia Chương trình ra quân Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và Chủ nhật xanh; Gắn biển công trình thanh niên cấp Đoàn Khối, ra quân chiến dịch Mùa hè xanh và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng do Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức.