Thứ Ba, 26/11/2019 | 08:56 GMT +7

Sinh viên Đại học Hạ Long làm tình nguyện viên tại Lễ trao giải thưởng APICTA 2019

Hồ Minh Hiếu -Sinh viên lớp Nuôi trồng Thủy Sản K1 đã được tuyển chọn làm tình nguyện viên cho lễ Trao giải thưởng APICTA 2019 - Giải thưởng về CNTT khu vực Châu Á - Thái Bình Dương từ ngày 18-22/11/2019 tại Quảng Ninh.

Tham gia hỗ trợ tại sự kiện này, các tình nguyện viên được  rèn luyện tiếng Anh và tác phong giao tiếp cho các sự kiện trang trọng cấp quốc tế, là cơ hội cho các bạn gặp gỡ các lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, Bộ ngành lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp lĩnh vực CNTT trong nước và được trao chứng nhận Tình nguyện viên hỗ trợ Giải thưởng APICTA.  Đặc biệt với vốn kiến thức về ngành Nuôi trồng thủy sản được học ở  khoa Thủy Sản trường Đại học Hạ Long và khả năng giao tiếp Tiếng Anh, Hiếu có cơ hội trao đổi, học hỏi với đội đề cử từ Australia về Ứng dụng CNTT trong nuôi trồng Thủy Sản. Các chuyên gia đã thiết kế hệ thống cho ăn tự động xa bờ để nuôi cá hồi trong lồng ngoài biển. Hiếu bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Lãnh đạo trường, Trung tâm hỗ trợ Sinh viên, các thầy cô trong khoa Thủy Sản đã tạo cơ hội cho bạn thử sức mình, học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Sinh viên Hồ Minh Hiếu cùng nhóm đề cử Ứng dụng CNTT trong nuôi cá hồi lồng ở biển đến từ Australia

Hồ Minh Hiếu chụp ảnh lưu niệm  cùng bạn bè tại lễ Trao giải thưởng APicta

Ngô Thị Hoản (GV Khoa Thủy Sản)