Chủ Nhật, 26/4/2020 | 13:42 GMT +7

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020

Ngày 24/04/2020 và sáng ngày 25/04/2020 Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020. Thực hiện nghiêm chỉ thị 16/CP-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, buổi nghiệm thu được triển […]

Thực hiện nghiêm chỉ thị 16/CP-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, buổi nghiệm thu được triển khai trực tuyến, nghiêm túc và chuyên nghiệp với sự hiện diện của các giảng viên và sinh viên các lớp chuyên ngành khoa Công nghệ thông tin, các đề tài trong buổi nghiệm thu gồm:

Đề tài số 1: “Xây dựng phần mềm quản lý phương tiện và điều hành phương tiện ở trường Đại học Hạ Long” – Sinh viên thực hiện: Lý Văn Phong (CN), Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Quang Hưng – Lớp KHMT K2; GVHD: ThS. Phạm Thanh Huyền.

Đề tài số 2: “Xây dựng phần mềm quản lý giao việc thông minh cho các đơn vị của trường Đại học Hạ Long” – Sinh viên thực hiện: Nguyễn Phương Thiên (CN) – Lớp KHMT K2, Nguyễn Anh Thái, Nguyễn Trường Minh – Lớp KHMT K4; GVHD: ThS. Phạm Thanh Huyền.

Đề tài số 3: “Xây dựng ứng dụng di động (mobile application) tuyển sinh Trường Đại học Hạ Long” – Sinh viên thực hiện: Trần Đức Hoàng (CN), Hoàng Trọng Quang – Lớp KHMT K3, Phạm Nguyên Hồng – Lớp KHMT K5; GVHD: TS. Lương Khắc Định.

Đề tài số 4: “Nghiên cứu phát triển mô hình máy bay không người lái (UAV) trong ứng dụng cảnh báo cháy rừng” – Sinh viên thực hiện: Phạm Quốc Phong (CN), Lê Quốc Trung, Định Thị Thu Thảo, Lê Quang Ninh, Lê Anh Quân – Lớp KHMT K3; GVHD: TS.Vũ Văn Hiệu.

Đề tài số 5: “Nghiên cứu phát triển mô hình IOT trong Smart Home” – Sinh viên thực hiện: Vũ Trọng Đức (CN), Lê Thị Kim Anh, Bùi Văn Long – Lớp KHMT K2; GVHD: TS.Vũ Văn Hiệu.

Kết quả có 02 đề tài loại tốt và 03 đề tài loại khá.

Hội đồng chấm đã đề xuất gửi 02 đề tài loại tốt “Xây dựng phần mềm quản lý giao việc thông minh cho các đơn vị của trường Đại học Hạ Long” và “Xây dựng phần mềm quản lý giao việc thông minh cho các đơn vị của trường Đại học Hạ Long”  thực hiện lên nghiệm thu cấp trường.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên:

Buổi nghiệm thu được tổ chức trực tuyến

Giao diện sản phẩm đề tài: “Xây dựng phần mềm quản lý phương tiện và điều hành phương tiện ở trường Đại học Hạ Long”

Giao diện sản phẩm đề tài: “Xây dựng phần mềm quản lý giao việc thông minh cho các đơn vị của trường Đại học Hạ Long”