Chủ Nhật, 9/5/2021 | 22:56 GMT +7

Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2021

Đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng chính quy; thi tuyển đại học liên thông chính quy; các loại chứng chỉ...

1. Đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021 (Thí sinh lưu ý: Để thực hiện được phiếu đăng ký xét tuyển bạn phải đăng nhập vào một tài khoản email sử dụng Gmail)

Ghi chú: Việc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây chỉ áp dụng đối với trường hợp xét học bạ THPT, không áp dụng đối với trường hợp xét bằng điểm thi THPT quốc gia.

2. Đăng ký thi tuyển đại học liên thông chính quy các ngành: Khoa học máy tính, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản lý văn hóa (Thí sinh lưu ý: Để thực hiện được phiếu đăng ký xét tuyển bạn phải đăng nhập vào một tài khoản email sử dụng Gmail)

3. Đăng ký thi các loại chứng chỉ: Chứng chỉ CNTT cơ bản theo Thông tư 03, Chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa, Chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0886.88.98.98 để được giải đáp.

14 thoughts on “Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2021

1. Em muốn học liên thông bằng trung cấp mầm non lên cao đẳng thì nộp hồ sơ ở đâu .ở móng cái còn lớp liên thông không ạ