Thứ Ba, 17/12/2019 | 17:54 GMT +7

Khoa Văn hóa đạt kết quả cao hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ

Thực hiện kế hoạch số 932/KH-ĐHHL ngày 05 tháng 11 năm 2019 về việc tham gia Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toàn cho học sinh sinh viên năm 2019. Khoa Văn hóa đã xây dựng kế hoạch tập luyện và tham gia thành công, hiệu […]

Thực hiện kế hoạch số 932/KH-ĐHHL ngày 05 tháng 11 năm 2019 về việc tham gia Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toàn cho học sinh sinh viên năm 2019. Khoa Văn hóa đã xây dựng kế hoạch tập luyện và tham gia thành công, hiệu quả.

Chương trình được tổ chức ngày 08 tháng 12 năm 2019 tại trường Đại học Hạ Long với sự tham gia 05 đội thi đến từ các trường Đại học, Cao đẳng: Đại học Hạ Long, Đại học Hải Phòng, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc.

Các đội tham gia đầy đủ cả ba phần thi: tiểu phẩm, lý thuyết và thực hành. Có thể thấy các nội dung thi của 5 đội đều đầu tư chất lượng và hấp dẫn. Thông qua những phần thi này, chính các em sinh viên đã trở thành một đại sứ tuyên truyền, lan tỏa được mục đích ý nghĩa của hội thi đến tất mọi sinh viên.

Riêng Khoa Văn hóa được Ban Giám hiệu nhà trường phân công tham gia thi tiểu phẩm kịch an toàn giao thông. Bằng sự nhiệt tình, cùng với năng khiếu của các em sinh viên và sự hướng dẫn chuyên nghiệp của Ban chủ nhiệm, giảng viên trong khoa đã mang đến hội thi một tiểu phẩm kịch chất lượng. Bởi vậy, kết thúc Hội thi, trường Đại học Hạ Long đã vinh dự đạt giải nhì toàn đoàn trong đó, đội thi tiểu phẩm kịch xuất sắc nhận Bằng khen của Ban tổ chức với tiết mục kịch hay nhất.

Kết quả trên cho thấy được sự nỗ lực, nhiệt tình của tập thể thầy cô và các em sinh viên đã tổ chức thực hiện kế hoạch tập luyện khoa học, hiệu quả. Rất mong, trong những Hội thi tiếp theo trường Đại học Hạ Long nói chung và tập thể giảng viên, sinh viên khoa Văn hóa nói riêng sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, đem lại nhiều giải thưởng lớn cho khoa và nhà trường.

Khoa Văn hóa