Thứ Tư, 8/2/2023 | 11:03 GMT +7

Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học.

Ngày 08/02/2023, trường Đại học Hạ Long đón đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ, đánh giá chất lượng chương trình Đào tao đại học chính quy để chuẩn bị cho đợt Khảo sát chính thức theo tiêu chuẩn kiểm định đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Hạ Long làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Đại học Hạ Long cùng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tổ chức buổi khảo sát sơ bộ chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học, trong đó có 7 chương trình đào tạo cần được đánh giá gồm: Ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Nhật, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn, Quản lý văn hóa, Quản lý tài nguyên và môi trường, Nuôi trồng thủy sản.

Kiểm định khảo sát sơ bộ theo từng tiêu chí

Các chuyên gia đánh giá khảo sát làm việc chuyên nghiệp, nhận xét, đóng góp kỹ lưỡng

Tham dự buổi họp có các bên lãnh đạo trường Đại học hạ long và đoàn chuyên gia. Tại buổi làm việc, đại diện trường Đại học Hạ Long trân trọng cảm ơn Đoàn chuyên gia đã đã dành sự quan tâm và tạo điều kiện để Nhà trường được đánh giá chất lượng 07 chương trình đào tạo. Nhà trường đã chuẩn bị khá đầy đủ các hồ sơ minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài. Thông qua khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá đã góp ý, trao đổi, thống nhất với Nhà trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn, thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng. Nhà trường cam kết sẽ cố gắng hoàn thiện hồ sơ, cung cấp các tài liệu, minh chứng cần bổ sung, phối hợp chặt chẽ và đáp ứng các yêu cầu của Đoàn đánh giá.

Kết thúc buổi làm việc, Trường Đại học Hạ Long và Đoàn chuyên gia đã ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ. Theo đó, thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Hạ Long sẽ diễn ra trong thời gian tới.