Thứ Hai, 14/10/2024 | 20:37 GMT +7

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ CHIA TAY VÀ TRI ÂN THS. PHẠM THỊ MINH LƯƠNG VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Sáng ngày 12/10/2024, Khoa Sư phạm - Trường Đại học Hạ Long tổ chức lễ chia tay và tri ân ThS. Phạm Thị Minh Lương về nghỉ chế độ.

Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Khoa Sư phạm, Công đoàn Khoa Sư phạm và toàn thể giảng viên trong khoa.

ThS. Phạm Thị Minh Lương là Giảng viên thuộc Bộ môn Ngữ văn và tiếng Việt cho người nước ngoài – Khoa Sư phạm. Trải qua hơn 35 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Phạm Thị Minh Lương đã cống hiến trọn vẹn cho quê hương Quảng Ninh nói chung và Trường Đại học Hạ Long nói riêng. Các thế hệ giảng viên, sinh viên của trường luôn biết ơn sự đóng góp và hướng dẫn tận tình của cô trong suốt nhiều năm qua.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Vương Trưởng trưởng Khoa Sư phạm, đồng chí Nguyễn Thị Thương tổ trưởng công đoàn Khoa Sư phạm, đồng chí Bùi Thị Lan Hương trưởng bộ môn Ngữ Văn và tiếng Việt cho người nước ngoài đã phát biểu bày tỏ tình cảm, sự trân trọng những cống hiến của đồng chí Phạm Thị Minh Lương đối với sự nghiệp giáo dục, sự phát triển của Khoa Sư phạm.

TS. Vũ Vương Trưởng phát biểu tại buổi lễ

ThS Phạm Thị Minh Lương cũng phát biểu cảm xúc, suy nghĩ, vui buồn của mình khi chia tay mái trường về nghỉ chế độ.

ThS. Phạm Thị Minh Lương phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Công đoàn Khoa Sư phạm và Nhà trường, Tổ Ngữ văn – Tiếng Việt cho người nước ngoài đã gửi tới cô món quà tri ân cùng những bó hoa tươi thắm. Chúc cô luôn mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Lãnh đạo Khoa Sư phạm tặng hoa chúc mừng ThS. Phạm Thị Minh Lương

Bộ môn Ngữ Văn và tiếng Việt cho người nước ngoài tặng hoa chúc mừng ThS. Phạm Thị Minh Lương

Nguyễn Thị Quý Kim – Khoa Sư phạm