Thứ Hai, 14/10/2024 | 18:45 GMT +7

Chi bộ Khoa Sư phạm tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú là sinh viên nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hạ Long (13/10/2014 – 13/10/2024)

Trong không khí chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập trường, chiều ngày 09/10/2024, tại Phòng Hội thảo, nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Hạ Long, Chi bộ Khoa Sư phạm thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú.

Đến dự và chỉ đạo có: Đ/c Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, Đ/c Bùi Thị Hằng Nga – CBVP Đảng ủy, Phòng Tổ chức, Hành chính, Thanh tra pháp chế, Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Hạ Long cùng toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ khoa Sư phạm.

Toàn cảnh buổi lễ

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Vũ Vương Trưởng – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú là sinh viên thuộc khoa: đồng chí Ngô Ngọc Anh; đồng chí Trương Thị Thu Hiền; đồng chí Đỗ Thị Thu Hường; đồng chí Nguyễn Ngọc Ma; đồng chí Hoàng Bích Ngọc.  Đây là 05 sinh viên tiêu biểu của khoa có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 5 đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Vũ Vương Trưởng trao quyết định cho Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Vỹ – bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Hạ Long đã chúc mừng Chi bộ Khoa Sư phạm, chúc mừng 5 sinh viên đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời ghi nhận nỗ lực của 5 quần chúng sinh viên ưu tú trong lĩnh vực học tập và hoạt động xã hội. Đồng chí Trần Trung Vỹ nhấn mạnh đối với các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng dịp này, đây sẽ là niềm vinh dự lớn lao, nhưng cũng là trách nhiệm, đòi hỏi các đồng chí phải luôn nỗ lực, phấn đấu để có thể trở thành đảng viên chính thức, cũng như xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Trung Vỹ phát biểu tại buổi lễ

5 đồng chí Đảng viên mới chụp ảnh cùng đại biểu và Ban Chi ủy