Thứ Hai, 10/4/2023 | 10:37 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long hoàn thành thẩm định Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin trình độ Đại học

Ngày 9/4/2023 tại phòng Hội thảo của Trường Đại học Hạ Long diễn ra buổi thẩm định Chuẩn đầu ra và Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin trình độ đại học.

Sáng ngày 9/4/2023, trường Đại học Hạ Long đã bảo vệ thành công Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin trình độ đại học trước Hội đồng thẩm định.

Thành phần Hội đồng thẩm định gồm:

1 . Chủ tịch Hội đồng: GS. TS. Nguyễn Thanh Thủy, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

2. Ủy viên, thư ký: TS. Nguyễn Văn Hậu, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

3. Phản biện 1: PGS. TS. Lê Đắc Nhường, Trường Đại học Hải Phòng

4. Phản biện 2: PGS. TS. Nguyễn Hữu Quỳnh, Trường Đại học Thủy Lợi

5. Ủy viên: TS. Vũ Ngọc Trình, Viện dầu khí Việt Nam

GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy, Chủ tịch Hội đồng điều hành buổi thẩm định

Về phía trường Đại học Hạ Long có sự tham dự của các thầy cô:

TS. Nguyễn Đức Tiệp, Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long

PGS. TS. Hoàng Xuân Huấn, Nhà khoa học, chuyên gia cố vấn ngành CNTT của trường Đại học Hạ Long.

TS. Phạm Thanh Huyền, Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin, Tổ trưởng tổ xây dựng Chương trình đào tạo

Cùng các thành viên trong Tổ xây dựng Chương trình đào tạo.

TS. Nguyễn Đức Tiệp, Hiệu trưởng giới thiệu về định hướng của nhà trường

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin là chương trình đào tạo trình độ đại học thứ 17 của trường Đại học Hạ Long. Chương trình đào tạo này đã bám sát định hướng ứng dụng, tập trung đào tạo nguồn nhân lực vừa có kiến thức và kỹ năng về mạng truyền thông, phát triển phần mềm công nghệ tiên tiến, vừa có năng lực tự chủ và tự chịu trách nhiệm.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Hội đồng thẩm định làm việc

Toàn cảnh buổi thẩm định

TS. Nguyễn Đức Tiệp, Hiệu trưởng) cùng thành viên Tổ xây dựng CTĐT chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng thẩm định

Bài viết: Phạm Thanh Huyền

Ảnh: Nguyễn Xuân Bách